A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN SƠN PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG CẢI TẠO KHUÂN VIÊN TRƯỜNG LỚP

Ngay từ đầu năm học, giữa nhà trường và cha mẹ học sinh đã xây dựng mối quan hệ rất tốt. Bên cạnh đó, BGH nhà trường nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ mọi hoạt động để công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ổn định ngay từ đầu năm học.

          Nhà trường đã phối hợp với phụ huynh lao động, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài lớp học, tu sửa cơ sở vật chất trong khuôn viên nhà trường, giúp các cô giáo ổn định về tinh thần, yên tâm hơn trong công tác giáo dục trẻ nhỏ. 

Hơn nữa, phụ huynh đã tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường có tinh thần, trách nhiệm cao hơn, thân thiện cởi mở, hợp tác tốt với cô giáo trong công tác chăm sóc trẻ. Các phụ huynh đã hiểu được sự vất vả của các cô giáo, biết quý trọng các cô.

Dựa trên tinh thần xây dựng “ Lắng nghe và thực hiện” mà sự phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường đạt được quả rất tốt. Do vậy, nhà trường đã có những góc tuyên truyền về công tác phối hợp, rất thuận tiện cho phụ huynh tìm hiểu, nâng cao hiểu biết và thực hiện. Đặc biệt là công tác tuyên truyền, vận động của các cô giáo có khoa học hơn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ nhỏ.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 14