LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY CÁC CHÁU 5 TUỔI

Khi cánh phượng đỏ thắm nở cùng tiếng ve cũng là lúc báo hiệu một năm học nữa lại kết thúc. Hoà cùng không khí rộn ràng của mùa hè, sáng ngày 24/5/2022 trường mầm non Tân Sơn long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2021 -2022 và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi”.

Đến tham dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí phó trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí đại diện lãnh đạo các thôn trong địa bàn xã, cùng với sự có mặt của Ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường và của các lớp.
          Trong năm học vừa qua nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đã gặt hái được nhiều thành công trong  năm học.
         Tại buổi lễ, cô giáo Bàn Thị Quan Hiệu trưởng nhà trường đánh giá  kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học. Cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh đã quan tâm, tin tưởng vào nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Nguyễn Thị Hà

Nội dung đang cập nhật...