TRƯỜNG MẦM NON TÂN SƠN

Những ngày đầu năm học mới cô cùng các bé vui  mừng đã có ngôi trường mới một là mơ ước của bao nhiêu cô và các bé trường mầm non tân sơn

Sau bao ngày tháng chơ đợi có một ngôi trường mới có lớp  học rộng thoáng mát sạch đẹp cho các bé bây giờ mơ ước ấy đã thành hiện thực, sau gần một năm xây dựng vậy là hôm nay cô và các bé trường mầm non Tân Sơn xã Tân sơn đã và đang được học và làm việc trông một ngôi trường tuyệt đẹp giống với các trường mầm non khác và không còn phải hoc nhờ nưa.niềm vui này khiến cô và các bé của trường luôn cố gắng xây dựng một môi trường học thân thiện tích cực trong năm học mới này và đã đạt được một số thành tích như giải nhì cuộc thi " Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm". niềm vui này đẫ góp phần thúc đẩy cô và các bé trường mầm non Tân Sơn luôn cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Gíao viên: Đinh Hoàn.